Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục – Nền Tảng Cho Tương Lai

Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục

Vinhomes Melodia Đỗ Đức dục là dự án được đầu tư bởi chủ đầu tư Vingroup và được phát triển dựa trên thương hiệu Vinhomes. Vinhomes là thương hiệu bất động sản số 1 Việt Nam trong phân khúc nhà ở cao cấp và dịch vụ cao cấp.

 • Vị trí: Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục toạ lạc tại giao lộ giữa đường Phạm Hùng và đường Đỗ Đức Dục, số 2 đường Đỗ Đức Dục, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Có thể nói đây là một vị trí cực kỳ đắc địa tại Hà Nội. Bởi khu vực phía tây sắp là trung tâm hành chính mới của thủ đô và dự án Vinhomes Melodia nằm giữa khu vực phía tây Hà Nội. Từ dự án quý khách có thể di chuyển dễ dàng tới các địa điểm lớn trong khu vực mà không mất quá nhiều thời gian. Điển hình như: Siêu thị big thăng long, trung tâm hội nghị quốc gia, sân vận động quốc gia mỹ đình, bến xe mỹ đình……Ngoài ra trong bán kính  2km quý khách có thể tới ngay 7 bộ ban ngành đã được quy hoặc tại phía tây của Hà nội
  • Phía tây giáp với khu dân cư làng mễ trì thượng
  • Phía Đông giáp với đường Phạm Hùng và đường Vành Đai 3
  • Phía bắc giáp với khu đô thị Mễ trì thượng
  • Phía Nam giáp với đường Đỗ Đức Dục và bảo tàng hà Nội
 • Loại hình phát triển: Căn Hộ Chung cư cao cấp, căn hộ Shophouse kinh doanh, căn hộ đa năng và một số loại hình khác. Bao gồm 3 toà căn hộ, trong đó sẽ có 2 toà chung cư và 1 toà căn hộ loại hình khác. cung cấp cho thị trường khoảng 1500 – 2500 căn hộ. Các toà căn hộ sẽ được xây ở mặt đường đỗ đức dục và mặt đường phạm hùng.
 • Tiện ích: Trường học liên cấp Vinschool, siêu thị Vinmarrt, Vincom, bệnh viện Vinmec……
 • Giá bán: Dự án sẽ có giá bán gần tương đương với dự án Vinhomes D’.Capitale Trần Duy Hưng. Giá sẽ được tham chiếu và giảm một chút. Dạo động trong khoảng từ 40 – 60 triệu/m2
Mô hình dự kiến dự án Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục

Mô hình dự kiến dự án Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục

 

Nền Tảng Cho Tương Lai

Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục là dự án nằm ở phía tây Hà Nội. Tại sao chúng tôi lại nói dự án là nền tảng cho tương lai. Bởi trong tương lai khu vực này sẽ là khu vực phát triển nhất thủ đô, thay thế cho các quận trung tâm hiện tại. Giúp các quận trung tâm giảm tải và đồng thời sẽ mở rộng phát triển toàn diện nên toàn bộ Hà Nội. Như vậy nếu quý khách sở hữu từ bây giờ căn hộ tại dự án Vinhomes melodia Đỗ Đức Dục thì trong tương lai không lo ngại việc di dân hay tìm kiếm chỗ ở tại khu vực trung tâm thành phố.

Quy hoạch trung tâm Hà Nội Tại phía tây

Quy hoạch trung tâm Hà Nội Tại phía tây

 

Ngoài những thông tin trên quý khách có thể tham khảo ngay tại:

Xem thêm: Mặt Bằng Vinhomes Melodia

Xem thêm: http://vinhomemelodia.com.vn

Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục – Nền Tảng Cho Tương Lai
5 (100%) 1 vote
Gọi ngay