Tiện ích đẳng cấp tại dự án Sun Grand City Láng Hạ Residence

Tiện ích đẳng cấp tại dự án Sun Grand City Láng Hạ Residence

Trong thời đại khoa học công nghệ phát triển như vũ bão, cuộc sống của người dân ngày càng tiện nghi thì việc xây dựng tiện ích tại các tào chung cư là điểm nổi bật để thu hút dân cư đến sống. Dự án chung cư cao cấp Sun Grand City có vị trí đắc địa tại 31 Láng Hạ là lơi có hệ thống giao thông thuận lợi khi di chuyển đến mọi nơi trên thành phố.

Phối cảnh tòa căn hộ Sun Grand City Láng Hạ

Chủ đầu tư của dự án căn hộ cáo cấp Sun Gran city là Sun Group , chỉ đầu tư đã có thương hiệu trong nhiều dự án lớn trên thị trường bất động sản Việt Nam. Tại dự án chung cư cao cấp lần này chủ đầu tư vô cùng chú trong về việc thiết kế tiện ích cho dự án. Với phong cách thiết kế hiện đại tại Sun Grand City sẽ có những tiện ích sau: Trung tâm thương mại mua sắm Bể bơi ngoài trời và bể bơi trong nhà bốn mùa Công viên cây xanh, đường đi dạo công viên Sân chơi thể thao, khu vui chơi trẻ em Quản lý an ninh thông minh hàng đầu khu vực Hệ thống nhà hàng và quán cà phê trong khuân viên của dự án Hệ thống phòng tập Gym, Yoga…..

Khách thoải mái tập Yoga tại Sun Grand City Láng Hạ

Khu an dưỡng dành cho người già Trong đó nổi bật là trung tâm thương mại, kiến trúc xanh, hồ bơi, và khu an dưỡng cho người già. Trung tâm thương mại tại Sun Grand City vô cùng hiện đại với hệ thống hàng hoá đa dạng trong và ngoài nước. Đặc biệt điều mà trung tâm thương mại hướng tới là muốn đưa những sản phẩm tốt với giá cả phù hợp đến tay người tiêu dùng. Kiến trúc xanh mà chủ đầu tư Sun Group mang tới cho dự án lần này hệ thống công viên cây xanh, bãi cỏ rộng rãi thoáng mát để quý khách có thể vui chơi tận hưởng những giây phút thiên nhiên cùng với gia đình.

Bể bơi cho cư dân tại Sun Grand City Láng Hạ

Hệ thống bể bơi vượt bậc mà khu chung cư Sun Gran City mang lại là hệ thông 4 mùa có thiết kế lọc nước và chỉnh nhiệt độ nước theo từng mùa, có bể bơi trong nhà và ngoài trời, được phân chia bể bơi người lớn và trẻ em vì vậy khách hàng có thể an tâm bơi lội ngay chính chung cư của mình. Ở Sun Grand city cư dân có thể giải tỏa căng thẳng và tái tạo năng lượng cuộc sống để bắt đầu một ngày mới tràn đầy sinh lực nhờ các tiện ích sẵn có như bể bơi trong nhà và ngoài trời, phòng xông hơi, spa, phòng tập yoga, aerobic, phòng tập gym…

Bên cạnh đó, những người ưa thích thể thao, rèn luyện thể chất có thể lựa chọn chơi tennis ở khu vực thể thao ngoài trời, hoặc chơi bi a, bóng bàn ở khu vực riêng. Giới trẻ có bar & café, phòng giải trí cộng đồng đa phương tiện. Cuối cùng là khu nghỉ dưỡng người già, với mong muốn thế hệ Ông, bà có cuộc sống vui vẻ tiện nghi để luôn dồi dào sức khoẻ, vui vẻ với con cháu. Với những tiện ích vượt bậc trên gia đình cư dân sẽ luôn có cuộc sống thoải mái tiên nghi tại Sun Gran City Láng Hạ .

http://sungrandcityslangha.com

Tiện ích đẳng cấp tại dự án Sun Grand City Láng Hạ Residence
Đánh giá bài viết
Gọi ngay