Mặt bằng giá bán tiến độ Condotel Sài Gòn Mới Nhất

Đánh dấu thành công của căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng Condotel tại 2 thành phố lớn là Đà Nẵng và Nha Trang. Thì chủ đầu tư Vingroup tiếp tục cho ra các dự án Condotel Sài Gòn tại các vị trí đắc địa bậc nhất.

hinh-anh-condotel-sai-gon

Sài Gòn được biết là một thành phố đẹp với tốc độ tăng trưởng kinh tế vượt bậc. Thì với loại hình căn hộ Condotel chắc chắn sẽ là một tiềm năng vô cùng lớn

Condotel Sài Gòn sẽ có 2 dự án lớn đó là: Condotel Tân Cảng và Condotel Điện Biên Phủ

Condotel Tân Cảng có vị trí tại khu đô thị Vinhomes Central Park, nên sẽ có những ưu thế vượt trội về hạ tầng và tiện ích. Dự kiến Condotel Tân Cảng Sài Gòn sẽ được ra mắt vào tháng 9/2016. Khách hàng quan tâm có thể đăng kí nhận thông tin mới nhất khi có thông tin về sản phẩm

phoi-canh-condotel-tan-cang

Condotel Điện Biên Phủ cũng có vị trí chiến lược tại Quận 3 TPHCM. khi dự án ra mắt cũng sẽ là một mắt xích quan trọng liên kết với các khu đô thị trước đó như: Vinhomes Central Park & Vinhomes Golden River. Dự kiến Condotel Điện Biên Phủ Sài Gòn sẽ ra mắt vào cuối năm 2016.

phoi-canh-condotel-dien-bien-phu

GIỚI THIỆU VỀ CONDOTEL SÀI GÒN

Condotel Sài Gòn được đầu tư bởi Vingroup. Được quản lý và vận hành bởi Vinpearl. Được tư vấn bởi những đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới với phong cách hiện đại, các căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Sài Gòn mang đến không gian sống tiện nghi, sang trọng và hoà hợp cùng thiên nhiên.

THIẾT KẾ TÒA NHÀ VÀ CĂN HỘ CONDOTEL SÀI GÒN LÀ SỰ KẾT HỢP TINH TẾ – HIỆN ĐẠI

Các dự án Vinpearl Condotel luôn tạo được sự khác biệt bởi thiết kế tinh tế và sang trọng. Đem lại cảm giác đẳng cấp cho chủ nhân của mỗi căn hộ. Condotel Sài Gòn cũng không nằm ngoài điều đó, được kế thừa từ các dự án Condotel Đà Nẵng và Condotel Trần Phú. Nên thiết kế Condotel Sai Gon sẽ là một kiệt tác sừng sững trước một thành phố phồn hoa.

Với thiết kế 2 tầng hầm cộng 6 tầng thương mại sẽ là sự đảm bảo các tiện ích cao cấp 5 sao khi vận hành. Khách hàng sẽ vô cùng happy với mỗi kì nghỉ tại những khách sạn 5 sao đẳng cấp Vinpearl này.

tien-ich-dat-tieu-chuan-5-sao

ĐƯỢC BÀN GIAO VÀ VẬN HÀNH THEO TIÊU CHUẨN CỦA MỘT KHÁCH SẠN 5 SAO

Tất cả các dự án căn hộ khách sạn Condotel của Vinpearl đều được bàn giao theo tiêu chuẩn của một khách sạn 5 sao. Nội thất căn hộ đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Mỗi căn hộ đều được bảo dưỡng và thay thế định kì.

noi-that-ban-giao-condotel-sai-gon

Vinpearl là một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam về quản lý khách sạn và du lịch. Với 13 năm kinh nghiệm sẽ đảm bảo cho khách sạn đó luôn đạt tiêu chuẩn đề ra cũng như công suất phòng cho thuê.

LỢI ÍCH ĐẦU TƯ VINPEARL CONDOTEL SÀI GÒN VÔ CÙNG HẤP DẪN

Với chính sách vô cùng hấp dẫn hỗ trợ khách hàng vay mua lên tới 65% với lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên, phí trả nợ trước hạn 0% trong 12 tháng đầu tiên, ân hạn nợ gốc trong 12 tháng. Cam kết chia sẻ lợi nhuận được thực hiện 6 tháng/lần kể từ khi thanh toán 100%.

Vinpearl Condotel Sài Gòn Sở hữu những vị trí vàng đắc địa dễ dàng kết nối giao thông với các khu vực lân cận cũng như khả năng tăng giá trong tương lai.

Đầu tư Condotel Sài Gòn là kênh an toàn nhất hiện nay. Với chính sách chia sẻ với chủ sở hữu 85% lợi nhuận từ việc kinh doanh cho thuê lại căn hộ khách sạn trọn đời và đây là số tiền khách hàng thực nhận sau khi đã trừ đi toàn bộ chi phí vận hành, quản lý. Vingroup cũng là Chủ đầu tư duy nhất hiện nay đưa ra cam kết đảm bảo lợi nhuận kinh doanh condotel tối thiểu 10%/năm cho khách hàng trong 5 năm.

Các căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Sai Gon được quản lý và vận hành Vinpearl. Thương hiệu nghỉ dưỡng sở hữu chuỗi khách sạn 5 và 6 sao được khách hàng yêu thích nhất. Để mang đến công suất phòng lên tới 95 -100%.

Khách hàng được hưởng một hệ sinh thái của Vinpearl với nhiều tiện ích đẳng cấp: sân Golf tiêu chuẩn quốc tế, khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec.

khu-vui-choi-vinpearl-land

Các dự án Condotel Sài Gòn đều được thuê tư vấn thiết kế bởi Aedas – Đơn vị hàng đầu thế giới với trụ sở tại khắp châu Á, châu Âu, Trung Đông và Mỹ và hàng loạt công trình nổi tiếng: khu căn hộ cao cấp 8 sao Napier (Singapore), trụ sở hãng truyền thông Axel Springer (Berlin – Đức), Aylesbury Waterside Theatre (Anh), Boulevard Plaza (Dubai)

Mặt bằng giá bán tiến độ Condotel Sài Gòn Mới Nhất
Đánh giá bài viết
Gọi ngay