Không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp có 1 không hai tại Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas

Không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp có 1 không hai tại Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas

Tại Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas, chủ nhân sẽ được tận hưởng một không gian thực sự ” tĩnh lặng ” để cân bằng thể chất và tinh thần nhằm đạt đến trạng thái hạnh phúc và đánh giấc ” con người mới ” bên trong mỗi du khách. Từ sân bay quốc tế Cam Ranh, chỉ mất 40 phút di chuyển bằng ô tô và 9 phút di chuyển bằng du thuyền là bạn đã đặt chân đến khu biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas trên đảo Hòn Tre – “thiên đường của miền nhiệt đới” – nơi quy tụ các dịch vụ nghỉ dưỡng hàng đầu Việt nam.

Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Bãi Dài Nha Trang Resort & Villas

Khu biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas được xây dựng tại Vũng Me trên đảo ngọc Hòn Tre, hướng nhìn ra vịnh Nha Trang – một trong những vịnh biển đẹp nhất hành tinh, khu biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas là sự phản chiếu của tinh hoa kiến trúc hiện đại trong không gian mở chan hòa với thiên nhiên, mang đậm phong cách nghỉ dưỡng “Healthy & Wellness”.

Nằm trong khu du lịch nghỉ dưỡng biển Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas bao gồm khách sạn 500 phòng sang trọng, tiêu chuẩn quốc tế cùng 153 căn biệt thự 5 sao hướng biển.Biệt thự Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas mang đậm phong cách ” Healthy & Wellness” – nghỉ dưỡng tái tạo năng lượng và cân bằng tâm hồn.

Toàn cảnh bờ biển Vinpearl Bãi Dài Nha Trang Resort & Villas

 • Diện tích của 1 căn tại Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas:  333m2 – 770m2
 • SỐ PHÒNG: ngủ: 2 – 4 (Tùy mẫu thiết kế )
 • Nội thất: Full, Phong cách kiến trúc đương đại bởi tập đoàn thiết kế kiến trúc và đẳng cấp thế giới DWP.
 • Thời gian bàn giao: Dự án đã khai trương vào 30-04-2015 và có thể bàn giao ngay cho khách hàng.

 

Tại Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas, chủ nhân các biệt thự không chỉ được tận hưởng một không gian thực sự ” tĩnh lặng ” để cân bằng thể chất và tinh thần nhằm đạt đến trạng thái hạnh phúc và đánh giấc ” con người mới ” bên trong mỗi du khách, hệ thống hạ tầng tiện ích tại Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas cũng rất khác biệt. Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia Vingroup giàu kinh nghiệm và đầy năng lực trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng và quản lý các dự án bất động sản tầm cỡ trong nước và quốc tế .

Chi tiết nội thất các căn hộ biệt thự Vinpearl Bãi Dài Nha Trang Resort & Villas

 • Biệt thự Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas được cấp Giấy chứng nhận quyền sở hữu lâu dài.
 • Khách hàng được nhận 85% lợi nhuận nhưng không thấp hơn 8% giá trị biệt thự/năm (bằng USD) hoặc 10%/năm bằng VNĐ với thời gian cam kết 10 năm.
 • Miễn phí 15 đêm-phòng/năm (tương đương từ 300 triệu – 500 triệu/ năm)
 • Trao đổi đêm nghỉ tại hệ thống Vinpearl  trên khắp lãnh thổ Việt Nam.
 • Mua sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng và gia nhập câu lạc bộ VIP Vingroup và hưởng các ưu đãi trên toàn hệ thống các sản phẩm của Tập đoàn.
 • Sản phẩm được các khách hàng nước ngoài như Nga, Nhật, Trung Quốc, Hàn Quốc, … đặc biệt quan tâm và muốn sở hữu trong bối cảnh luật về bất động sản mới có hiệu lực 01/07/2015.
 • Tỷ lệ gia tăng giá của biệt thự tiềm năng theo khuynh hướng sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng trong tương lai (Hiện giá bất động sản nghỉ dưỡng ở Việt Nam đang thấp hơn rất nhiều so với các nước lân cận như Thái Lan, Malaysia …) .

http://arenacamranhs.vn/vinpearl-nha-trang

Không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp có 1 không hai tại Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas
Đánh giá bài viết
Gọi ngay