Iris Garden Mỹ Đình – Bất Động Sản Tâm Điểm Đầu Xuân 2018

Chung Cư Iris Garden

Với sự thành công của thị trường bất động sản năm 2017 vừa qua. Nhiều chủ đầu tư đã bắt đầu hứng thú lại với bài toán bất động sản trong nước. Chính vì vậy mà sang năm 2018 rất nhiều chủ đầu tư hứa hẹn sẽ tung ra các sản phẩm đình đám, nhằm thu hút nhiều khách hàng và tạo tiếng vang cho thương hiệu bất động sản. Tuy vậy cũng có rất nhiều chủ đầu tư gắn bố với thị trường bất động sản để tìm ra được lối đi riêng, tạo ra nét riêng cho các sản phẩm của mình. Tất cả điều trến hứa hẹn năm 2018 sẽ là một năm cực kỳ bùng nổ của thị trường bất động sản nội địa.

Iris Garden là một dự án chung cư được đầu tư bởi chủ đầu tư Vimefulland thuộc tập đoàn Vimedimex. Một chủ đầu tư mới nhưng tiềm lực về tài chính cũng nhưng năng lực quản lý là cực kỳ xuất sắc.

Vimefulland tung ra Iris Garden để tiến một bước chân chắc chắn trên thị trường bất động sản Việt Nam. Chủ đầu tư muốn mang đến một dự án cao cấp, đem lại cuộc sống toàn diện cho các chủ nhân sở hữu căn hộ tại đây.

Một số thông tin về dự án như sau: Dự án có vị trí nằm ở số 30 đường Trần Hữu Dực, phường Cầu Diễm, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Cách khu liên hiệp thể dục thể thao Mỹ Đình vài trăm mét và cách sân vận động quốc gia Mỹ Đình 800 m về hướng đông nam. Dự án có tên chính thức Iris Garden, diện tích dự án vào khoảng 2,2 ha và có mật độ xây dựng chỉ 31 %. Loại hình phát triển chủ yếu của dự án là căn hộ chung, bao gồm 5 toà chung cư chính lần lượt là I1A, I1B, I2, I3, I4. Thiết kế căn hộ dự án có diện tích từ 66 – 115 m2. Tương đương với căn hộ 2 – 3 phòng ngủ. Tiện ích của dự án rất đa dạng và đẳng cấp, có thể kể đến như: Bể bơi ngời trời, vườn cây nghệ thuật, đường đi dạo, sân chơi thể thao, sân chơi trẻ em, công viên cây xanh……….

Phối cảnh chung cư Iris Garden

Phối cảnh chung cư Iris Garden

 

Quý khách có thể tìm hiểu thêm thông tin về dự án tại: Iris Garden

 

Ra Mắt Đầu Xuân Năm 2018

Theo thông tin chính thức từ phía chủ đầu tư Vimefulladn thì dự án Iris Garden sẽ chính thức ra mắt sau khi kỳ nghỉ tết nguyên đán kết thúc. Tức vào khoảng tháng 3 dương lịch, đây là thời điểm cực kỳ thuận lợi bởi các nhà đầu tư cũng như khách hàng sẽ tung tiền ra vào thời điểm đầu năm để có thể tìm kiếm cơ hội thu lợi nhuận cao vào cuối năm sau.

Sau tết sẽ là thời điểm ra mắt  Iris Garden

Sau tết sẽ là thời điểm ra mắt Iris Garden

 

Xem thêm: Giá Iris Garden

 

Quý khách có nhu cầu quan tâm dự án hãy gọi ngay cho chúng tôi để có những thông tin mới nhất và chính xác nhất từ phía chủ đầu tư

Hotline: 091 193 28 38

Iris Garden Mỹ Đình – Bất Động Sản Tâm Điểm Đầu Xuân 2018
5 (100%) 1 vote
Gọi ngay