Condotel Vinpearl Đảo Hòn Tre – Mỏ Vàng Mới Cho Các Nhà Đầu Tư

Condotel Vinpearl Đảo Hòn Tre Nha Trang

Dự án Condotel tại đảo Hòn Tre Nha Trang là 1 dự án đẳng cấp được đầu tư  bởi tập đoàn Vingroup và được quẩn lý vận hàng bởi thương hiệu Vinpearl. Dự án tên gọi là Vinpearl Condotel Island Đảo Hòn Tre. Bao gồm khoảng hơn 3000 căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp 6 sao hàng đầu Nha Trang. Dự án được xây dựng tại bờ biển của đảo Hòn Tre vừa có thể nhìn ra biển của Vịnh Nha Trang và vừa có thể nhìn vào trung tâm thành phố. Vị trí cụ thể của dự án là nằm ở đảo Hòn Tre, thuộc địa phận phường Vĩnh Nguyên, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà. Loại hình phát triển của dự án theo chủ đầu tư công bố đó là căn hộ Condotel nghỉ dưỡng cao cấp đẳng cấp 6 sao.

Cảnh quan xung quanh dự án có thể nói là thật sự tuyệt vời khi mà phía trước là làn nước trong xanh của biển Nha Trang, bãi cát trắng mịn, thảm thực vật tự nhiên đẳng cấp hàng đầu. Khi tới đây nghỉ dưỡng quý khách sẽ thấy thật sự thư giãn khi chủ đầu tư thiết kế dự án theo hướng hoà hợp với thiên nhiên. Thật vậy dự án sẽ được xây dựng với lối kiến trúc của lâu đài cổ châu âu. Nhìn sẽ rất sang trọng và quý tộc, rất hợp với cảnh quan đẳng cấp của đảo Hòn Tre.

Diện tích của dự án dao động từ  10 – 30  ha, trong mật độ xây dựng chỉ chiếm khoảng 10 – 25 %. Thiết kế căn hộ tại dự án đạt tiêu chuẩn khách sạn 6 sao quốc tế với diện tích đa dạng từ 30 – 50 m2.

Tiện ích của dự án được thừa hưởng rất nhiều từ các dự án của Vinpearl đã xây dựng trên đảo Hòn Tre. Quý khách sẽ thoải mái vui chơi và nghỉ dưỡng.

Nhà Hàng Tại Dự Án Vinpearl Condotel Island Đảo Hòn Tre

Nhà Hàng Tại Dự Án Vinpearl Condotel Island Đảo Hòn Tre

 

Mỏ Vàng Mới Cho Các Nhà Đầu Tư

Tại sao chúng tôi lại nói như vậy, bởi chúng tôi có 1 số dẫn chứng cụ thể như sau:

  • Vị trí dự án siêu đẹp đem lại lợi thế du lịch cho dự án. Trong tương lai chắc chắn sẽ thu hút nhiều khách hàng tới, tỷ lệ cho thuê full phòng cao và bds tăng giá mạnh
  • Đơn vị quản lý vận hành là Vinpearl. Đây là đơn vị quản lý chuyên nghiệp nhất Việt Nam. Cúng với đó là sự đồng bộ giữa các dự án trên đảo sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng du lịch
  • Trên đảo Hòn Tre đang thiếu nhiều condotel. Bởi loại hình chủ yếu trên đảo là Biệt thự biển vậy nên đang rất cần các dự án căn hộ khách sạn condotel đẳng cấp. Bởi vậy mới nói đây là cơ hội số 1 hiếm có từ trước đến nay cho các nhà đầu tư.
Quanh Cảnh Đảo Hòn Tre

Quanh Cảnh Đảo Hòn Tre

 

>>> Xem ngay mọi thông tin về dự án: Vinpearl Condotel Island

>>> Xem ngay bảng giá Condotel Island Đảo Hòn Tre để biết về cơ hội đầu tư số 1 tại Nha Trang này

Condotel Vinpearl Đảo Hòn Tre – Mỏ Vàng Mới Cho Các Nhà Đầu Tư
5 (100%) 1 vote
Gọi ngay